Bài viết

23 Tháng Tư 2020 Force 21 Việt Nam là nhà phân phối chính thức giải pháp phân tích video Davantis

Davantis là công ty đi đầu trong giải pháp hàng rào an ninh, với các dự án thành công tại rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Tây Ban Nha, Colombia, Morocco, Scotland, Bỉ…

Thành lập từ năm 2004 tại Trường Đại học Autònoma de Barcelona, đến nay Davantis đã nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp video analytics – hàng rào an ninh sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Giai phap phan tich video_davantis

Sở hữu công nghệ ClickThruTM độc quyền. Đơn giản và hiệu quả cho tất cả hệ thống CMS và PSIM, giải pháp video analytics Davantis hứa hẹn là một trong số những giải pháp tiềm năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý, giám sát các khu vực có diện tích lớn như nhà máy, công xưởng,… hay các khu vực cần đảm bảo an ninh bảo mật cao như các khu di tích lịch sử, các khu vực hạn chế ra vào.

Công ty Force 21 Việt Nam- Giới thiệu Davantis tại Secutech 2019

Công ty Force 21 Việt Nam đã hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp chứng nhận từ tháng 7 năm 2019. Đầu năm 2020, Force 21 Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối tại Việt Nam cho giải pháp này. Từ đó đến nay, Công ty và Davantis đã có rất nhiều cuộc gặp trao đổi về sản phẩm cũng như gặp gỡ và trao đổi giải pháp với các khách hàng tiềm năng.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn thông tin cũng như nhận tư vấn về giải pháp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Nhà phân phối giải pháp video analytics – Công nghệ hàng rào an ninh Davantis – Công ty TNHH Force 21 Việt Nam.

Contact us- Force 21 Việt Nam