Đối tác

Force 21 Vietnam logo

Đối tác của chúng tôi

Cùng nhau chúng tôi mang đến những giải pháp công nghệ tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp bạn

Đối tác

Hợp tác là cách tốt nhất để chúng tôi nhanh chóng cập nhật và mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu cho các vấn đề phức tạp mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.
Có quan hệ hợp tác rộng rãi với rất nhiều thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới, có chuyên môn sâu và hiểu biết về thị trường, chúng tôi có thể xác định các xu hướng thiết yếu, phân tích, tùy chỉnh và mang đến giải pháp giá trị gia tăng tổng thể cho bạn – những khách hàng đáng tin cậy của chúng tôi.

Giải pháp của chúng tôi

Octopi Logo by navis

Octopi là một phần mềm quản lý cảng TOS hiện đại, được thiết kế cho các cảng quy mô vừa và nhỏ, các cảng hỗn hợp có nhu cầu nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động tại cảng.

N4 by Navis logo

Navis N4 là một nền tảng công nghệ tinh vi, hiện đại nhằm tối ưu hoá hiệu quả và thúc đẩy quá trình lưu chuyển hàng hoá trong chuỗi cung ứng.

Master terminal By Navis logo

Navis Master Terminal là Hệ thống vận hành cảng (TOS) linh hoạt, có thể cấu hình và có thể tùy chỉnh có thể truy cập thông qua các Windows thin clients, Internet và thiết bị di động.

logo_davantis

Công nghệ phân tích video Davantis sử dụng thuật toán để trích xuất thông tin trong video được ghi lại từ camera an ninh, là giải pháp hiệu quả để kiểm soát khu vực rộng, tầm nhìn xa, khả năng quản lý nhiều hệ thống với tính năng phân tích và thông báo tự động.

blancco-logo

Blancco là giải pháp tẩy xoá dữ liệu, cung cấp cho các doanh nghiệp công cụ cần thiết để tẩy xoá dữ liệu trên hàng ngàn thiết bị CNTT nhằm tránh rò rỉ dữ liệu và tăng cường bảo mật thông tin.

Briefcam logo

Phần mềm Briefcam giúp nhà quản lý rút ngắn video từ vài giờ xuống còn vài phút, tập trung vào những thông tin, tình tiết quan trọng, nhằm phát hiện, giám sát và điều tra hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

cyberark-logo 150x200

Giải pháp CyberArk Privileged Access Security Solution sử dụng để bảo vệ an toàn, bảo mật truy cập thông tin đặc quyền tại nơi lưu trữ dữ liệu online tại chỗ, trên cloud, và các khu vực khác.

Nerei Logo

Hệ thống thiết bị thông minh Birloki là công cụ trợ giúp hiệu quả trong việc quy hoạch đô thị, góp phần phát triển diện mạo đô thị. Không những thế hệ thống Birloki cũng giúp thúc đẩy tương tác của người dùng.

Yitu logo

YITU là công nghệ hiện đại giúp giám sát và kiểm soát an ninh. Ứng dụng công nghệ sinh trắc học – nhận diện khuôn mặt, YITU là một trong số những giải pháp an toàn an ninh mới, chi phí hợp lý, tính hiệu quả cao, đơn giản và dễ sử dụng.

Xjera-logo

Công nghệ XJERA là giải pháp phân tích video thông minh, với nhiều khả năng đa dạng trong phân tích hình ảnh dữ liệu trích xuất từ kho dữ liệu video hoặc từ camera trực tuyến.

tascent-logo-grey

Tascent là giải pháp sinh trắc học hiện đại bao gồm các công nghệ: Sinh trắc học mống mắt, nhận dạng khuôn mặt, sinh trắc vân tay, giúp nhận diện và đảm bảo bảo mật cao.

G_Element_logo- Nucleus

Giải pháp Nucleus đã giúp tích hợp các thiết bị, đưa ra số liệu thực tế, phân tích trên mô hình 3D. Hệ thống giúp các đơn vị có thể dễ dàng quản lý các chức năng và cơ sở khác nhau của thành phố thông minh.

Liên hệ

Tầng 10, Toà nhà Geleximco, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

+84 24 71 010 888

sales@force21.com.vn