An Ninh

Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân

I. Tencate – Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân 

Force 21 cung cấp thiết bị bảo hộ theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế với thiết kế dành riêng cho các hoạt động tác chiến dưới thời tiết nhiệt đới; tạo sự thoải mái và dễ dàng cử động cho người mặc, nhờ đó có thể phục vụ đắc lực cho các hoạt động quân sự đặc biệt.

Tìm hiểu thêm >>

Bảo Vệ Các Tài Sản Tối Quan Trọng

I. Hitachi – Hệ Thống Chống Sét và Bảo Vệ Tài Sản Tối Quan Trọng

hệ thống chống set

Nhận thấy hệ thống chống sét chủ động hỗ trợ tốt và phù hợp với thị trường Việt Nam, Force 21 đồng hành cùng Hitachi Critical Facilities Protection cung cấp đến người dùng giải pháp tích hợp toàn diện và hiệu quả nhất để bảo vệ các tài sản và hoạt động tối quan trọng. Với nghiên cứu đã được kiểm chứng qua 100 năm, hệ thống đã được chứng minh có khả năng phòng chống sét chủ động hơn cũng như được tối ưu hoá riêng biệt nhằm đáp ứng các công trình đặc thù, và đặc biệt phù hợp với các đất nước như Việt Nam.

Tìm hiểu thêm >>

II. Tascent Insight One và Tascent Mobile MX/M6 (Thiết bị sinh trắc học)

Công nghệ sinh trắc học là một cụm từ không còn quá mới mẻ hiện nay, khi hàng loạt ứng dụng áp dụng công nghệ này trong vấn đề bảo mật an toàn. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Force 21 đã cho ra đời công nghệ sinh trắc học tiên tiến Tascent Insight One và Tascent Mobile MX.  Hai công nghệ này được nhận định là một thế hệ mới của công nghệ sinh trắc học mống mắt.

Tìm hiểu thêm: Tascent Insight One | Tascent Mobile MX

III. Flare Dynamics – Discrete-I (Hệ Thống Máy Bay Không Người Lái)

Thuộc dòng máy bay không người lái, Discrete-I MK3 là một phiên bản nâng cấp từ phiên bản giám sát UAV bao gồm một máy bay không người lái, một máy tính bảng, và một màn hình thông minh có thể hoạt động trực tiếp theo tình huống, cho phép các cơ quan thực thi kiểm soát toàn bộ tình hình.

Tìm hiểu thêm >>


An Ninh  |  Công Nghệ