Công Nghệ 4.0

Chuyên cung cấp các phần mềm phân tích video với mục đích phân tích, nghiên cứu, giám sát và phục vụ mục đích an ninh, điều tra, và quản lý.            

Các giải pháp giúp tối ưu hoạt động vận hành và nâng cao hiệu quả khai thác cảng. 

Cung cấp giải pháp giúp tăng cường chất lượng an ninh, kiểm soát ra vào sử dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Đơn vị chính thức phân phối các giải pháp an ninh sinh trắc học mới nhất hiện nay như: sinh trắc học mống mắt, vân tay, khuôn mặt…

Cung cấp các giải pháp kết nối, tích hợp các thiết bị thông minh cho quản lý tập trung, hiệu quả.

Cung cấp các thiết bị phân tích, thiết bị hỗ trợ thông minh phát hiện sai phạm, hỗ trợ điều phối giao thông. 

Ứng dụng công nghệ cao trong việc quản lý, đảm bảo an toàn, an ninh tại khu vực, địa điểm trọng yếu.

Phần mềm phân tích video là phần mềm được tạo ra nhằm tối ưu hoá mục đích phân tích, nghiên cứu, giám sát và phục vụ mục đích an ninh, điều tra, và quản lý. Hiểu được nhu cầu và nhận thấy xu hướng ứng dụng công nghệ cao là tất yếu, giúp nâng cao hiệu quả và cải thiện chất lượng quản lý giám sát, Force 21 Việt Nam cung cấp giải pháp phân tích video (Video analytics) với nhiều ứng dụng và tính năng ưu việt. 

giải pháp tự động hoá cảng biển force 21 việt nam

Hiện nay, thích nghi với xu hướng phát triển toàn cầu, Việt Nam đang không ngừng phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn, đặc biệt là ngành cảng biển. Nhu cầu an ninh, an toàn và hiện đại hóa cảng biển được đặt ra, những đòi hỏi vể ứng dụng giải pháp công nghệ cao nhằm tối ưu hoạt động vận hành cảng và năng cao hiệu suất khai tác cảng được ưu tiên, nắm bắt xu thế hiện nay, Force 21 Việt Nam mang đến những giải pháp công nghệ hỗ trợ nâng cao hệ thống an ninh, an toàn, bảo mật cũng như những giải pháp công nghệ hỗ trợ quy trình vận hành khai thác cảng  hướng đến cảng tự động và bán tự động với kiến trúc hệ thống mở, dạng module linh hoạt và dễ tích hợp.

Trong lĩnh vực an ninh, kiểm soát ra vào, Force 21 Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp tiên tiến hiện đại, có thương hiệu lớn trên thế giới, với chức năng ưu việt, đảm bảo an toàn an ninh và bảo mật.

Là thiết bị dùng chủ yếu nhằm mục đích xác thực và bảo mật thông tin, các thiết bị sinh trắc học sử dụng các thuật toán giúp tự động xác minh và nhận diện danh tính của đối tượng dựa trên đặc điểm sinh lý hoặc hành vi như vân tay, khuôn mặt, mống mắt… Trong lĩnh vực này, Force 21 Việt Nam là nhà phân phối chính thức của các giải pháp có tính chính xác và an toàn cao.

Khái niệm thành phố thông minh không còn quá xa lạ hiện nay, khi rất nhiều thành phố có chủ trương phát triển hướng mục tiêu trở thành đô thị thông minh. Nắm được mong muốn và nhu cầu này, Force 21 Việt Nam đem đến các giải pháp công nghệ hiện đại giúp việc kết nối, nâng cấp và tích hợp các thiết bị thông minh và nâng cấp cơ sở hạ tầng hiệu quả để đạt được mục tiêu trở thành đô thị thông minh của các thành phố.

thành phố thông minh-force 21 việt nam
giao thông thông minh- force 21 việt nam

Ứng dụng công nghệ giao thông thông minh bao gồm các thiết bị cảm biến, thiết bị công nghệ điều khiển từ xa hiện đại để điều hành và quản lý hệ thống giao thông vận tải.  Tại Force 21 Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp, thiết bị giao thông thông minh góp phần phát hiện sai phạm, hỗ trợ điều phối giao thông hiệu quả.

Khi xã hội càng phát triển, vấn đề an ninh ngày càng được chú trọng và trở thành một trong số những vấn đề nhận được sự quan tâm của cả xã hội. Chính vì vậy, Force 21 Việt Nam đem đến những giải pháp an ninh ứng dụng công nghệ cao giúp phân tích, cảnh báo và quản lý tập trung, hỗ trợ an ninh hiệu quả. 

Chính phủ Pháp và cộng đồng doanh nghiệp sẽ tận dụng công nghệ cao để đầu tư vào các dự án thành phố thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh.