Birloki – Quản Lý Khu Vực Không Gian Đô Thị

Thiết bị thông minh quản lý không gian đô thị

Khi xã hội ngày càng phát triển và được cải tiến, các công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng vào cuộc sống giúp nâng cao chất lượng cũng như trải nghiệm của con người. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến những thay đổi nhất định, người máy, rô bốt, trí thông minh nhân tạo,… tất cả đều nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đi cùng xu hướng đó, hệ thống Birloki ra đời giúp hoàn thiện hệ thống đô thị kiểu mới, giúp con người tương tác dễ dàng, hiệu quả hơn.

hệ thống birloki

Hệ thống thiết bị thông minh Birloki là công cụ trợ giúp hiệu quả trong việc quy hoạch đô thị, góp phần phát triển diện mạo đô thị. Không những thế hệ thống Birloki cũng giúp thúc đẩy tương tác của người dùng. Đây cũng là cổng thông tin hữu ích cho du khách, cung cấp cho du khách trong và ngoài nước các thông tin về văn hoá du lịch hấp dẫn, giúp quảng bá hình ảnh văn hoá của đất nước cũng như nâng cao chất lượng về trải nghiệm du lịch cho cư dân.

Hệ thống bao gồm ba phần chính: Phần kỹ thuật số, Phần kết cấu hệ thống, và phần giao tiếp. Những yếu tố này tạo thành một mạng lưới các giao diện tương tác kết nối công chúng với môi trường bên ngoài. Như một thiết bị độc lập, Birloki hoạt động tại các vị trí khác nhau nhằm tương tác với môi trường để thu thập dữ liệu. Tuy nhiên, khi có đầy đủ các chức năng, Birloki trở thành một hệ thống thông minh liên kết mọi người với môi trường xung quanh và cung cấp nền tảng giúp trao đổi thông tin giữa mọi người trong mạng lưới. 

Birloki là gì?  

birloki- force21

Birloki được phát triển như một phần của khu đô thị kiểu mới. Mục đích nhằm tạo điều kiện cho việc chuyển giao thông tin và dữ liệu giữa các bên liên quan và khai thác công nghệ để thúc đẩy sự thống nhất và hiệu quả nhất trong việc sử dụng và khai thác dữ liệu. Các bộ phận của Birloki sẽ góp phần tương tác và khuyến khích người dùng. Nhìn chung, hệ thống bao gồm các bộ phận khác nhau trong trường hợp lắp ghép toàn bộ sẽ có độ dài 4m. Với hệ thống này Birloki có thể cung cấp các chức năng khác nhau, phù hợp với mục đích người sử dụng. Đặc biệt các bộ phận này sẽ được tuỳ chỉnh có thể tháo lắp dễ dàng để phù hợp với mục tiêu của người sử dụng.

Tuỳ vào mục đích và vị trí cài đặt, người sở hữu có thể thêm các bộ phận với tính năng như: cảm biến môi trường, màn hình cảm ứng, hiển thị tâm trạng, loa,…. Bên cạnh đó, đặc điểm khác biệt nhất của hệ thống là tính linh hoạt cao, có thể tuỳ chỉnh sắp xếp dựa trên mục tiêu ưu tiên của người dùng. Hơn nữa, hệ thống Birloki có thể liên tục được cải thiện với chi phí thấp nhất có thể, và điều này làm cho nó trở thành một sản phẩm bền vững dựa trên tầm nhìn của các bên liên quan.

Tải thêm tài liệu thông tin sản phẩm