Giải pháp phân tích video

Chuyên cung cấp các phần mềm phân tích video để phân tích, nghiên cứu, giám sát và phục vụ mục đích an ninh, điều tra, quản lý.

Tính năng chính

Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp với nhiều loại CCTV đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn.

phát hiện hành động bất thường

Phát hiện hành động bất thường

Tự động cảnh báo với các trường hợp bất thường như khu vực đông người tụ tập, xuất hiện vật thể lạ, phát hiện người đột nhập, người té ngã, và đồ đạc hàng hoá đáng nghi.

tự động cảnh báo

Tự động cảnh báo

Phát hiện cháy, khói cảnh báo sớm cháy nổ. Phát hiện ngập lụt, cảnh báo nguy cơ ngập lụt.

khả năng phân tích

Tính năng phân tích, nhận dạng

Nhận dạng khuôn mặt, so sánh khuôn mặt với dữ liệu đã có, nhận dạng và đọc biển số xe, nhận dạng loại xe. Đếm số người, phân tích giới tính, độ tuổi, hành vi, và đo thời gian khách hàng xem hàng hóa.

Giải pháp

Briefcam – Giải pháp phân tích hình ảnh trong video

Phần mềm Briefcam giúp nhà quản lý rút ngắn video từ vài giờ xuống còn vài phút, tập trung vào những thông tin, tình tiết quan trọng, nhằm phát hiện, giám sát và điều tra hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Công nghệ phân tích video Davantis là công nghệ sử dụng thuật toán để trích xuất thông tin trong video được ghi lại từ camera an ninh, là giải pháp hiệu quả để kiểm soát khu vực rộng, tầm nhìn xa, khả năng quản lý nhiều hệ thống với tính năng phân tích và thông báo tự động.  

XJERA- Giải pháp phân tích hình ảnh video

Công nghệ XJERA là giải pháp phân tích video thông minh, với nhiều khả năng đa dạng trong phân tích hình ảnh dữ liệu trích xuất từ kho dữ liệu video hoặc từ camera trực tuyến. Một số tính năng điển hình của giải pháp có thể nói đến như: có khả năng nhận diện khuôn mặt, phân tích người, phát hiện tình huống, phân tích dữ liệu, khả năng kiểm soát, phân tích và báo cáo các sự kiện về giao thông.

XJERA- Giải pháp phân tích hình ảnh video
yitu-giải pháp anh ninh hiện đại

YITU- Giải pháp giám sát an ninh hiện đại

YITU là công nghệ hiện đại giúp giám sát và kiểm soát an ninh. Ứng dụng công nghệ sinh trắc học – nhận diện khuôn mặt, YITU là một trong số những giải pháp an toàn an ninh mới, chi phí hợp lý, tính hiệu quả cao, đơn giản và dễ sử dụng.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn!