Hệ thống kiểm soát ra vào

Tính năng chính

Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp với hệ thống kiểm soát, quản lý như camera, trung tâm điều khiển với chế độ an ninh, bảo mật cao.

tự động cảnh báo

Thông báo tự động

Tự động, nhanh chóng phát hiện xâm nhập trái phép và các hành động bất thường, cảnh báo và thông báo tự động trên hệ thống.

force 21 việt nam- khả năng quản lý hiệu quả

Quản lý hiệu quả

Kiểm soát ra vào với độ chính xác và chất lượng bảo mật cao, sử dụng công nghệ sinh trắc học mống mắt, vân tay, khuôn mặt.

an toàn-bảo mật

An toàn, bảo mật

Có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin và vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật, tránh mất cắp dữ liệu, thông tin cá nhân của người sử dụng.

Giải pháp của chúng tôi

insight_one_màn hình

Tascent- Giải pháp an ninh quét mống mắt

Công nghệ sinh trắc học là một cụm từ không còn quá mới mẻ hiện nay, khi hàng loạt ứng dụng áp dụng công nghệ này trong vấn đề bảo mật an toàn. Trong lĩnh vực này, Force 21 Việt Nam là nhà phân phối chính thức giải pháp Tascent Insight One Tascent Mobile MX.  Hai công nghệ này được nhận định là một thế hệ mới của công nghệ sinh trắc học mống mắt.

YITU- GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH HIỆN ĐẠI

YITU là công nghệ hiện đại giúp giám sát và kiểm soát an ninh sử dụng live video. Ứng dụng công nghệ sinh trắc học – nhận diện khuôn mặt, YITU là một trong số những giải pháp an toàn an ninh mới, chi phí hợp lý, tính hiệu quả cao, đơn giản và dễ sử dụng.

yitu-giải pháp anh ninh hiện đại

Hiện nay, hầu hết các toà nhà, thành phố đều sử dụng các bộ cảm biến thông minh khác nhau, điều này gây khó khăn trong việc kiểm soát cho các đơn vị quản lý, quy hoạch khu đô thị. Vì vậy sự ra đời của giải pháp Nucleus đã giúp tích hợp các thiết bị, đưa ra số liệu thực tế, phân tích trên mô hình 3D. Hệ thống giúp các đơn vị có thể dễ dàng quản lý các chức năng và cơ sở khác nhau của thành phố thông minh.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn