Tascent InSight One (Thiết Bị Sinh Trắc Học)

InSight One là một thiết bị an ninh để bàn áp dụng công nghệ bảo mật sinh trắc học nhanh nhận diện mống mắt  đảm bảo an ninh tối đa cho khu vực cần bảo vệ. Hệ thống có thể chụp được bức ảnh chất lượng cao cả 2 bên mống mắt và áp dụng công nghệ sinh trắc học điều này tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời với người dùng và được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau với nhiều địa điểm khác nhau.  Hệ thống kết hợp màn hình đồ hoạ LCD có độ phân giải cao, chu trình chụp ảnh tự động, góc chụp lớn có thể thu thập tư liệu sinh trắc chất lượng cao ngay cả với những người dùng không có kinh nghiệm hoặc kĩ thuật sử dụng.

Tascent-InSight-One-thiet-bi-sinh-trac-hoc-mong-mat

InSight One được trang bị công nghệ chụp ảnh khuôn mặt, quét mống mắt tự động chất lượng cao đạt chuẩn ISO/ICAO, có khả năng phản hồi ngay lập tức theo thời gian thực. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vòng vài giây, ở khoảng cách từ 0.5m đến 1m, tạo ra một trải nghiệm mới vô cùng tiện lợi cho người dùng.

InSight One cho phép tuỳ chỉnh giao diện người dùng LCD và LED, được lắp đặt trên khung nhôm với thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại, có thể dễ dàng được sử dụng ở nhiều khu vực với mục đích khác nhau.  

Sản phẩm Tascent InSight One cung cấp nhiều tuỳ chọn cho phép tích hợp hệ thống với máy tính để bàn, cổng điện tử, kiosk… cũng như tuỳ chỉnh về mặt thiết kế để phù hợp thẩm mỹ với môi trường trung quanh.

kiosk insight one- force 21

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế nhỏ gọn, hình dáng hiện đại mang đẳng cấp thế giới
  • Khả năng chụp đồng thời mống mắt và khuôn mặt trong khoảng cách từ 0.5m-1m
  • Khả năng chụp ảnh và phản hồi tự động theo thời gian thực
  • Khả năng chụp ảnh khuôn mặt ở các góc khác nhau
  • Là công nghệ được cấp bằng sáng chế, InSight One cho phép chụp được hình ảnh chất lượng cao
  • Có thể tích hợp như thiết bị mạng có chế độ bảo mật cao
  • Thiết kế kiến trúc mở, tuân thủ tiêu chuẩn cho phép tích hợp, triển khai lắp đặt nhanh chóng.