Thành phố thông minh

Thành phố thông minh

Cung cấp các giải pháp kết nối, tích hợp các thiết bị thông minh cho quản lý tập trung, hiệu quả.

Tính năng chính

Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp các thiết bị thông minh nhằm nâng cao chất lượng quản lý tập trung cũng như hiệu quả giám sát, kiểm soát an ninh

tự động cảnh báo

Hỗ trợ quảng bá

Tối ưu hoá các hoạt động quản lý quảng bá, thông tin tới người dùng

force 21 việt nam- khả năng quản lý hiệu quả

Quản lý hiệu quả

Hỗ trợ, nâng cao hiệu quả quy hoạch đô thị; giúp kết nối nhà quản lý với người sử dụng. Bên cạnh đó, giải pháp còn hỗ trợ phân tích, điều tra.

an toàn-bảo mật

An toàn, bảo mật

Đảm bảo chất lượng an ninh, bảo mật cao

Giải pháp của chúng tôi

Hiện nay, hầu hết các toà nhà, thành phố đều sử dụng các bộ cảm biến thông minh khác nhau như cảm biến báo cháy, camera giám sát..., điều này gây khó khăn trong việc kiểm soát cho các đơn vị quản lý, quy hoạch khu đô thị. Vì vậy sự ra đời của giải pháp Nucleus đã giúp tích hợp các thiết bị, đưa ra số liệu thực tế, phân tích trên mô hình 3D. Hệ thống giúp các đơn vị có thể dễ dàng quản lý các chức năng và cơ sở khác nhau của thành phố thông minh.

Hệ thống thiết bị thông minh Birloki là công cụ trợ giúp hiệu quả trong việc quy hoạch đô thị, góp phần phát triển diện mạo đô thị. Không những thế hệ thống Birloki cũng giúp thúc đẩy tương tác của người dùng. Đây cũng là cổng thông tin hữu ích cho du khách, cung cấp cho du khách trong và ngoài nước các thông tin về văn hoá du lịch hấp dẫn, giúp quảng bá hình ảnh văn hoá của đất nước cũng như nâng cao chất lượng về trải nghiệm du lịch cho cư dân.

birloki- force21

Công nghệ phân tích video Davantis là công nghệ sử dụng thuật toán để trích xuất thông tin trong video được ghi lại từ camera an ninh, là giải pháp hiệu quả để kiểm soát khu vực rộng, tầm nhìn xa, khả năng quản lý nhiều hệ thống với tính năng phân tích và thông báo tự động.  

YITU- GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH HIỆN ĐẠI

YITU là công nghệ hiện đại giúp giám sát và kiểm soát an ninh. Ứng dụng công nghệ sinh trắc học – nhận diện khuôn mặt, YITU là một trong số những giải pháp an toàn an ninh mới, chi phí hợp lý, tính hiệu quả cao, đơn giản và dễ sử dụng.

yitu-giải pháp anh ninh hiện đại
XJERA- Giải pháp phân tích hình ảnh video

XJERA- GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH VIDEO

Công nghệ XJERA là giải pháp phân tích video thông minh, với nhiều khả năng đa dạng trong phân tích hình ảnh dữ liệu trích xuất từ kho dữ liệu video hoặc từ camera trực tuyến. Một số tính năng điển hình của giải pháp có thể nói đến như: có khả năng nhận diện khuôn mặt, phân tích người, phát hiện tình huống, phân tích dữ liệu, khả năng kiểm soát, phân tích và báo cáo các sự kiện về giao thông.

BRIEFCAM – GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH TRONG VIDEO

Phần mềm Briefcam giúp nhà quản lý rút ngắn video từ vài giờ xuống còn vài phút, tập trung vào những thông tin, tình tiết quan trọng, nhằm phát hiện, giám sát và điều tra hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn