Bài viết

2 Tháng Mười Hai 2019 Hội thảo “Bảo mật và Ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu 2019”

Ngày 18/11/2019 vừa qua, tại văn phòng công ty TNHH Force 21 Việt Nam, hội thảo “Bảo mật và Ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu 2019” do Force 21 Việt Nam hợp tác cùng AntiHackBlancco tổ chức đã thành diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo Bảo mật & ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu

Hội thảo có sự góp mặt của các đơn vị Doanh nghiệp cùng tập thể chuyên gia hàng đầu thế giới trong gỉai pháp Bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin số và huỷ dữ liệu an toàn đến từ Antihack và Blancco.

hội thảo “Bảo mật và Ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu 2019 3

Với những chủ đề nóng bỏng như: An toàn trao đổi thông tin tài liệu và huỷ dữ liệu số trước khi thanh lý chuyển giao các thiết bị điện tử với lượng dữ liệu khổng lồ, các giải pháp giúp quản lý, chủ động ngăn chặn rò rỉ thông tin trong tổ chức ra ngoài…

Sức nóng không ngớt và sự tương tác liên tục đã khiến Hội thảo kéo dài hơn so với dự kiến, tuy nhiên điều đó cũng đã khẳng định nhu cầu an ninh mạng – an toàn thông tin tại Việt Nam đang cấp thiết hơn bao giờ hết.

Force 21 Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Quý vị khách quý đã quan tâm và dành thời gian tới với hội thảo lần này. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai thêm những hội thảo chuyên sâu để luôn đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến công nghệ cao đảm bảo “An ninh mạng – An toàn thông tin”.

Trong quá trình tổ chức Hội thảo, nếu có điều gì sai sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Force 21 Việt Nam diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thảo

>> Link ảnh hội thảo

Hẹn gặp lại Quý khách tại Hội thảo lần sau.

Trân trọng!