Về chúng tôi  

Giới thiệu tập đoàn CWT

Tập đoàn CWT được thành lập tại Singapore năm 1970, là một trong những tập đoàn lớn nhất Singapore chuyên cung cấp các giải pháp logistics và chuỗi cung ứng với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng như marketing, tài chính, các giải pháp về công nghệ. Năm 1993, tập đoàn CWT đã được ghi danh trong danh sách của sở giao dịch chứng khoán Singapore – Singapore Exchange- một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Với hơn 6000 nhân viên trên toàn thế giới, tập đoàn CWT được ghi danh trong Forbes Global 2000 năm 2015, và Forbes Asia Fab 50 từ năm 2013 đến 2015.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, đến nay, sau hơn 47 năm thành lập, tập đoàn có doanh thu thuần là 109 tỉ Singapore USD với 90% khách hàng thân thiết và trụ sở ở trên 50 quốc gia toàn thế giới.

Giới thiệu về Force 21 Singapore

Force 21 là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp trang thiết bị quốc phòng cho an ninh, quốc phòng và cứu hộ tại Singapore. Thành lập năm 2001, Force 21 là công ty con trực thuộc tập đoàn CWT. Là đơn vị uy tín chuyên phụ trách các dự án và tư vấn cho các cơ quan quốc phòng tại Singapore, Force 21 đã được nhận giải thưởng Thương hiệu triển vọng Singapore (Singapore Promising Brand Award – SPBA) và rất nhiều giải thưởng danh gía khác như giải thưởng tại NDP 2014-2016 cho thiết bị camera gắn trên người (body worn camera) và giải thưởng cho sản phẩm Viridian Pod CDC năm 2015.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống chiến thuật, chúng tôi đã và đang triển khai các lĩnh vực kinh doanh mới như An ninh nội địa- Homeland security, Công nghệ kĩ thuật hiện đại, và Huấn luyện thể hình.  Tháng 1 năm 2015, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ EPPU với điểm “S10” dành cho dự án chính phủ có giá trị 30 triệu USD trở lên.

Giới thiệu về Force 21 Việt Nam

Tự hào là thương hiệu uy tín, được công nhận tại Singapore và được bảo trợ bởi tập đoàn CWT, Force 21 bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế với trụ sở đầu tiên đặt tại Hà Nội- Việt Nam năm 2017. Ở thị trường Việt Nam, Force 21 mong muốn cung cấp các sản phẩm, giải pháp thông minh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và dịch vụ của cư dân và khách du lịch.

Bên cạnh các giải pháp công nghệ nhằm đem đến thành phố thông minh, Force 21 cũng cung cấp tại thị trường Việt Nam các giải pháp an ninh, quốc phòng, các giải pháp nhằm lưu trữ bảo vệ tài sản tối quan trọng trong các cơ quan, nhà máy, doanh nghiệp hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, hiệu quả và công nghệ tiên tiến nhất.


Về Force 21 |  Tầm nhìn, sứ mệnh & Giá trị |  Cam kết thương hiệu  | Thông điệp thương hiệu